ƯU ĐÃI THÁNG 10

 TỪ NGÀY 1/10 - 31/10/2021

Mới Nhất

IELTS Band 6.5

9.000.000

9.500.000

Tiếng Anh B1

4.000.000

4.200.000

Tiếng Anh A2

3.500.000

3.500.000

Tiếng Anh B2

15.500.000

16.000.000

Pre-IELTS

5.500.000

6.000.000

IELTS Band 4.0-5.5

9.000.000

9.500.000

Cập nhật sản phẩm tương tự
CÒN HÀNG

IELTS Band 4.0-5.5

IELTS 4.0 – 5.5 giúp cho bạn đặt ra mục tiêu rõ ràng hơn trong việc học và luyện thi IELTS. Giúp bạn hoàn thành được giấc mơ du học, định cư tại các nước phát triển. 

9.000.000

9.500.000

Nội dung

Bảng giá dịch vụ

Google Map

Đánh giá

Theo thống kê, tiêu chuẩn ra trường của một số trường đại học tại Việt Nam hiện nay ngày càng gay gắt. Nhiều trường đại học danh tiếng yêu cầu sinh viên phải đạt được IELTS 5.5 hoặc những chứng chỉ tương đương. Không những thế, nhiều công ty cũng đã đặt ra yêu cầu về chứng chỉ IELTS của ứng viên. Vì thế, IELTS đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hiện tại. 

 

Hiểu được những lo lắng đó, IELTS VNN - Viện Ngôn Ngữ đã và đang xây dựng, thiết kế khóa học nhằm hỗ trợ học viên. Khóa học này với cam kết đầu ra giúp học viên đạt được band điểm 5.5 như mong muốn. 

 

Thi đạt IELTS 5.5 có thực sự khó không?

 

Đây chính là câu hỏi mà trung tâm nhận được rất nhiều từ các bạn học viên. Với kinh nghiệm trong nhiều năm qua, IELTS VNN tin chắc rằng, luyện thi IELTS 5.5 là hoàn toàn có thể. Cho dù bạn đang ở trình độ nào đi chăng nữa thì mức điểm 5.5 rất dễ để đạt được.

 

Qua rất nhiều kỳ thi, học viên tại IELTS Nam Long đã đem về kết quả đạt lên đến 90% với tổng điểm số overall 5.5.  Điều này đã giúp bạn yên tâm hơn nhiều rồi đúng không?

IELTS cho người đi làm

 

Mất bao lâu để luyện thi IELTS 5.5?

 

Để đạt được số điểm IELTS 5.5, thời gian luyện thi sẽ phụ thuộc vào khả năng và trình độ của mỗi học viên. Nếu là người mới bắt đầu, thời gian rơi vào khoảng 3-5 tháng. Hoặc đối với những bạn đã có nền tảng kiến thức thì thời gian ôn luyện sẽ được rút ngắn lại chỉ còn ½ chặng đường. 

 

Mỗi học viên sẽ có khoảng thời gian ôn luyện khác nhau, bởi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đó chính là: trình độ đầu vào, khả năng tiếp thu, động lực học tập của mỗi học viên. Vì thế, để đạt được số điểm như mong đợi, các bạn học viên cần phải tập trung vào mỗi bài học trên lớp, kết hợp cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên của IELTS VNN. 

 

Ai có thể tham gia lớp IELTS 5.5 cấp tốc ?

 

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia lớp học IELTS 5.5 cấp tốc tại trung tâm. Nhưng hầu hết đối tượng chủ yếu là các bạn sinh viên, sau đại học (cao học, nghiên cứu sinh,…). Mục đích thường là để bổ sung gấp chứng chỉ IELTS 5.5 để bảo vệ luận án, xét tốt nghiệp hoặc xin việc. 

 

Đối với học viên đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh, thì lớp ôn thi IELTS 5.5 cấp tốc tại Nam Long là vô cùng phù hợp. Các lớp được phân bổ đều các ngày trong tuần, giúp linh hoạt thời gian của học viên.

 

Lộ trình luyện IELTS 5.5 hiệu quả. 

 

Đối với lộ trình IELTS 5.5, học viên sẽ phải ôn luyện và bắt đầu làm quen với một bài thi IELTS hoàn chỉnh. Đội ngũ giảng viên tại IELTS Nam Long sẽ đồng hành và kèm sát học viên. Nhằm khắc phục lỗi sai của phát âm, tăng khả năng ghi nhớ của những phần như: Writing, Reading. 

 

IELTS 5.5 dành cho người đi làm

Lộ trình luyện IELTS 5.5 hiệu quả. 

 

Đối với lộ trình IELTS 5.5, học viên sẽ phải ôn luyện và bắt đầu làm quen với một bài thi IELTS hoàn chỉnh. Đội ngũ giảng viên tại IELTS Nam Long sẽ đồng hành và kèm sát học viên. Nhằm khắc phục lỗi sai của phát âm, tăng khả năng ghi nhớ của những phần như: Writing, Reading. 

 

Những quyền lợi khi luyện thi IELTS VNN:

 

IELTS Nam Long luôn tự tin là một trong những trung tâm được rất nhiều sự tin tưởng từ các bạn học viên:

 

  • Đề ôn luyện bám sát đề thi thật.

 

  • Cam kết đầu ra IELTS 5.5 bằng văn bản

 

  • Học viên hoàn toàn không phải chi trả lệ phí thi đối với lớp cam kết thi 1 lần đạt chứng chỉ.

 

  • Hoàn lại 100% học phí và lệ phí thi nếu không đạt mục tiêu.

 

  • Nếu học viên thi không đạt, trung tâm sẽ hỗ trợ học lại và thi lại hoàn toàn miễn phí.

 

  • Trung tâm hỗ trợ tài liệu và giáo trình dạy học cho giảng viên và học viên. 

 

  • Phòng học tại trung tâm được thiết kế và bố trí nhiều trang thiết bị hiện đại.

 

  • Ngoài ra, IELTS Nam Long còn có thư viện riêng cho học viên có thể tham khảo tài liệu và nghỉ trưa tại trung tâm.

 

  • Cùng với đội ngũ giảng viên luôn hỗ trợ hết mình và tận tâm trong công việc. Luôn tạo cảm giác thoải mái nhất có thể cho các bạn học viên. 

 

Trung tâm IELTS VNN đã ôn luyện và đào tạo cho rất nhiều học viên với số điểm đạt đầu ra 5.5. Giúp các bạn hoàn thành những mục tiêu còn dang dở và tiếp tục hành trình chinh phục những kế hoạch mới. Hơn nữa, Viện Ngôn Ngữ luôn muốn giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng tiếng Anh. Từ đó truyển cảm hứng về ngôn ngữ và giúp các bạn học viên có nhiều bước tiến hơn trong cuộc sống. 

 

KHOÁ HỌC ĐẦU VÀO KHAI GIẢNG HỌC PHÍ
Basic Grammar Những bạn mất gốc tiếng anh 13/10/2020 2TR5
Pre IELTS Những bạn đã nắm chắc ngôn ngữ tiếng anh cơ bản 13/10/2020 5TR8
IELTS Advanced Các bạn có tiếng anh và kiến thức cơ bản về IELTS 13/10/2020 7TR5
IELTS Special Không yêu cầu 13/10/2020 38TR
Ôn thi đại học Học sinh lớp 12 13/10/2020 65K/ buổi
       

Phản hổi khách hàng

Đánh giá

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

HỌC VIÊN TẠI VNN

Dưới đây là những phản hồi khách hàng để để lại về khóa học của chúng tôi
minh Quân
Từng là một người rất nhút nhát và sợ sai. Nhờ có VNN, Quân thấy tự tin hơn, phá bỏ rào cản ngôn ngữ, tôi có thể nói rõ ràng và diễn đạt ý nghĩ rành mạch.
Nhã Duyên
Biết nhiều về ngữ pháp giúp tôi trở nên sâu sắc hơn. Tôi có thể viết email hiệu quả, phục vụ cho công việc tốt hơn dựa vào mẹo ngữ pháp hữu dụng. Cảm ơn!
Tuấn Khải
IELTS VNN đã giúp mình đạt được ước mơ du học tại Anh. Mình từng mất căn bản, lại còn hay quên. Vậy mà sau 3 tháng, mình đã cải thiện được rất nhiều. 
Anh Tín
Có vốn Tiếng Anh, việc gặp gỡ và trao đổi với đối tác cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp của mình hơn. 
https://ieltsvnn.edu.vn/