ƯU ĐÃI THÁNG 10

 TỪ NGÀY 1/10 - 31/10/2021

Mới Nhất

IELTS Band 6.5

9.000.000

9.500.000

Tiếng Anh B1

4.000.000

4.200.000

Tiếng Anh A2

3.500.000

3.500.000

Tiếng Anh B2

15.500.000

16.000.000

Pre-IELTS

5.500.000

6.000.000

IELTS Band 4.0-5.5

9.000.000

9.500.000

Cập nhật sản phẩm tương tự
Sỉ số 10-15 Hv/lớp

Pre-IELTS

“Pre-IELTS” là khóa học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bạn đang cần thi IELTS trong thời gian ngắn nhưng thiếu căn bản về tiếng anh.

5.500.000

6.000.000

Nội dung

Đánh giá

Bạn là sinh viên có nguyện vọng thi lấy chứng chỉ IELTS để xét tốt nghiệp ra trường? Xin học bổng hay đang tìm kiếm một cơ hội mới? Nhưng khả năng ngoại ngữ còn hạn chế và chưa biết bắt đầu từ đâu. Thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn!

1. Luyện thi IELTS nên bắt đầu từ đâu?

Nếu như bạn chưa từng tiếp xúc với cuộc thi IELTS nào trước đây. Chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ và choáng ngợp bởi lượng thông tin về IELTS trên khắp các diễn đàn. Điều này khiến bạn sẽ khiến bạn lo lắng và gặp nhiều trở ngại. Rất nhiều bạn đang không biết trình độ của mình đang ở đâu, hãy tham gia thi thử xét trình độ đầu vào cùng với IELTS Nam Long. Đây là điều rất cần thiết trước khi đăng ký bất kỳ khóa học nào.

 

ĐẶT LỊCH THI THỬ: 0832.468.540 (Thầy Phi) | Hotline: 028.6683.2939

Tiếng Anh rất cần thiết trong công việc

Hầu hết tất cả các trung tâm ngoại ngữ đều có chương trình thi thử IELTS để kiểm tra năng lực của học viên. Đối với IELTS VNN, chương trình thi thử sẽ được diễn ra hàng tuần và có nhiều khung giờ cho học viên lựa chọn. Hơn nữa, khi thi thử tại trung tâm, bạn sẽ có kết quả ngay mà không cần phải chờ đợi như một số đơn vị khác. Sau khi biết điểm của mình, trung tâm sẽ sắp xếp lớp phù hợp với trình độ của bạn. Tại Viện Ngôn Ngữ, sẽ có nhiều lớp IELTS khác nhau như: Pre-IELTS, IELTS 4.5, 5.5 hoặc lớp IELTS 6.5+.

 

Tiếng Anh cho người đi làm

2. Ai có thể tham gia lớp Pre-IELTS?

Nhiều khảo sát cho thấy rằng, trình độ của học viên khi hoàn thành chương trình tiếng Anh của THPT chỉ tương đương IELTS 3.0-3.5. Vì vậy, đây là đối tượng phù hợp để tham gia lớp Prepare For IELTS của Nam Long. 

Ở trình độ này, học viên rất thường xuyên mắc những lỗi cơ bản. Bối rối trong việc sử dụng câu từ và ngữ pháp trong tiếng Anh.

3. Học tiếng Anh thế nào là hiệu quả?

Chúng ta có vô vàn các phương pháp học, các khoá học tiếng Anh, cũng như việc học IELTS. Và điều cần làm đó chính là học một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Bạn muốn làm việc với người nước ngoài, với một mức lương cao, bạn phải hoàn toàn hoà nhập với môi trường làm việc của họ, phải biết cách ứng xử trong công việc, biết trả lời 1 cuộc điện thoại, một bức email của khách hàng bằng tiếng Anh…

Và những điều này thì các khoá tiếng Anh thông thường lại không hề dạy bạn!

>> Vậy, IELTS VNN mang lại cho bạn điều gì?

Đến với lớp Prepare For IELTS, các bạn học viên sẽ được làm quen với các dạng bài thi IELTS. Hơn nữa, lớp Pre-IELTS còn có nhiều lợi ích nhằm hỗ trợ cho học viên như:

  • Củng cố và hoàn thiện các phần ngữ pháp trọng tâm trong IELTS.

  • Cải thiện khả năng phát âm, giúp học viên phát triển và sáng tạo ý tưởng, tăng cường phản xạ với tiếng Anh. Giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách trôi chảy và làm quen với nhiều chủ đề khác nhau của IELTS. 

 

  • Giúp học viên bổ sung và hoàn thiện vốn từ vựng của mình để phù hợp với tiếng Anh học thuật, bổ trợ cho phần Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đồng thời, lớp Pre-IELTS còn củng cố kiến thức nền tảng.

 

  • Phát huy khả năng Nghe, Nói, Đọc, Viết toàn diện cho học viên, thông qua các dạng bài tập ở mức độ Pre-intermediate có tính tương tác cao.

 

  • Hỗ trợ các bạn học viên dần quen với những dạng câu hỏi trong bài thi IELTS. Những dạng bài tập tương tự bài thi IELTS được trung tâm biên soạn riêng, ngắn và phù hợp với trình độ của các bạn học viên hơn. 

 

Một điều quan trọng khiến IELTS trở nên phổ biến là bởi tất cả kiến thức trong bài thi IELTS đều liên quan đến các vấn đề trong công việc, các lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng… Chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn làm việc trong môi trường quốc tế và một mức lương cũng rất “quốc tế”.

IELTS 4 kỹ năng

4. Giáo Trình Luyện Thi Của IELTS VNN

Cùng với chương trình giảng dạy là 20% lý thuyết và 80% thực hành và bám sát đề thi thật. Toàn bộ đề thi thử tại trung tâm IELTS VNN đều được biên soạn riêng để tối đa hóa điểm số của học viên. 

Áp dụng phương pháp giảng dạy đổi mới trong nhiều năm qua, IELTS VNN đã đạt được tỉ lệ ôn luyện thi đạt của học viên lên đến 95%. Trong quá trình học tập tại trung tâm, nếu học viên có sự tiến bộ vượt bậc có thể được chuyển lên những lớp cao hơn. 

Tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS ngày càng có sức ảnh hưởng rất nhiều đến cơ hội của nhiều bạn sinh viên. Vì vậy, chuẩn bị và đầu tư cho tương lai là một điều hết sức cần thiết.

Liên hệ:

Điện thoại: 028.6683.2939

Zalo: 0832.468.540 (Thầy Phi)

Địa chỉ: 618 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.


Phản hổi khách hàng

Đánh giá

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

HỌC VIÊN TẠI VNN

Dưới đây là những phản hồi khách hàng để để lại về khóa học của chúng tôi
minh Quân
Từng là một người rất nhút nhát và sợ sai. Nhờ có VNN, Quân thấy tự tin hơn, phá bỏ rào cản ngôn ngữ, tôi có thể nói rõ ràng và diễn đạt ý nghĩ rành mạch.
Nhã Duyên
Biết nhiều về ngữ pháp giúp tôi trở nên sâu sắc hơn. Tôi có thể viết email hiệu quả, phục vụ cho công việc tốt hơn dựa vào mẹo ngữ pháp hữu dụng. Cảm ơn!
Tuấn Khải
IELTS VNN đã giúp mình đạt được ước mơ du học tại Anh. Mình từng mất căn bản, lại còn hay quên. Vậy mà sau 3 tháng, mình đã cải thiện được rất nhiều. 
Anh Tín
Có vốn Tiếng Anh, việc gặp gỡ và trao đổi với đối tác cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp của mình hơn. 
https://ieltsvnn.edu.vn/